Giới thiệu

Thưa quý vị và các bạn, ngày nay Glutathione là hoạt chất hiệu quả nhất giúp làm trắng da, đồng thời rất an toàn cho sức khoẻ.

Vậy Glutathione là gì?

Glutathione là một tripeptide nội sinh có trong tất cả tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 axit amin: Cysteine, Glutamic và Glycine. Reduced L-Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất, liên quan đến nhiều chức năng tế bào như giải độc, vận chuyển axit amin, sản xuất của coenzyme và tái chế các loại vitamin E và C… đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Glutathione giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn và virus tiềm ẩn giúp cơ thể khỏe mạnh.

Đồng thời Glutathione rất có lợi trong việc làm sáng da, thông qua cơ chế can thiệp vào quá trình chuyển hóa và ngăn ngừa hoạt động của enzyme tyrosinase, giúp da tăng cường tạo ra sắc tố melanin sáng và ức chế sự hình thành hắc sắc tố melanin tối, và kết quả là làn da sẽ dần trắng sáng và đều màu hơn.

Glutathione còn là chất oxy hóa mạnh mẽ. Cơ chế tái tạo Vitamin C và E trong cơ thể giúp bảo vệ các ty thể và màng tế bào,nhanh chóng loại bỏ vết thâm nám, tàn nhang, giúp da khỏe mạnh, trắng hồng, giảm nếp nhăn, tăng độ ẩm và loại bỏ các vết đỏ trên da.

Đồng thời Glutathione có tác dụng như 1 thỏi nam châm, giúp lấy độc tố và kim loại nặng mà da hấp thụ hằng ngày ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả.

Vậy mua các sản phẩm Glutathione ở đâu chính hãng với giá tốt nhất?

Chúng tôi Glutathione24h là đơn vị được lập ra với mục đích cung cấp các thông tin về Glutathione và các loại hoạt chất trắng da, giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Bạn có thể tìm trực tiếp các sản phẩm đó trên website của chúng tôi, chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm Glutathione chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ với giá thành hợp lý nhất.

  • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Sao Thái Dương, Khu đô thị Pháp vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0989823703
  • Email: glutathione24h.com@gmail.com